Wednesday, 17/08/2022, 12:03 GMT+7

Year End Party IMV 2019 – đêm hội tụ ấm áp

Đêm tiệc cuối năm được mong chờ nhất - Year End Party 2019 vừa diễn ra tại TP HCM trong niềm hân hoan của tất cả các thành viên công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt (IMV) và quý đối tác, khách hàng thân thiết.

   

Year End Party là sự kiện quan trọng của IMV, được tổ chức hàng năm nhằm tri ân đối tác, khách hàng đã tin tưởng công ty; đồng thời đây cũng là dịp để nội bộ IMV cùng nhau nhìn lại chặng đường 1 năm đã qua, ghi nhận những thành quả đã đạt được.

   

Đêm tiệc hội tụ các thành viên là cán bộ, nhân viên của IMV cùng các đối tác, khách hàng thân thiết của công ty trong không khí vui tươi, ấm cúng và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

“Chúng ta đã cùng nhau đi qua năm 2019 với nhiều hoạt động sôi nổi và đạt được những thành quả nhất định. Ban lãnh đạo công ty xin ghi nhận và tri ân sự cố gắng, nỗ lực của tất cả các thành viên. Chặng đường năm mới sẽ còn nhiều thử thách hơn, chắc chắn ở đó có những khó khăn mà chúng ta không thể lường trước được, tuy nhiên, tôi tin rằng với sự năng động, chuyên nghiệp và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, chúng ta sẽ làm được”, ông Stefanov Arfan - CEO IMV chia sẻ tại bữa tiệc.

   

IMV cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Chính sự tin yêu đó là nền tảng vững chắc giúp doanh nghiệp phát triển và có những thành công như hiện tại.

Cũng tại đây, công ty đã tri ân, tưởng thưởng xứng đáng các cá nhân, tập thể đã cống hiến, có thành tích xuất sắc trong năm, khuyến khích và động viên mọi người cố gắng hơn nữa trong thời gian tới. Ngoài ra, những phần quà với giá trị hấp dẫn cũng được trao gửi đến nhiều thành viên thông qua chương trình bốc thăm may mắn. Các tiết mục văn nghệ do chính nội bộ công ty dày công chuẩn bị đã mang đến nhiều cảm xúc vỡ oà cho cả khán phòng, khiến những giây phút mọi người bên nhau càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. 

   
   
   
   

Buổi tiệc kết thúc trong sự hân hoan của tất cả mọi người với những cái bắt tay, những cái ôm ấm áp, những lời chúc năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, thành công mà đối tác, khách hàng và các thành viên “IMVer” dành cho nhau . Đây thực sự là một cơ hội đoàn tụ hiếm có của tất cả mọi người trước khi kết thúc năm cũ và chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức.

Chia sẻ: