Wednesday, 17/08/2022, 11:07 GMT+7

Gold Plan 2017 – Sự kiện truyền thống lớn nhất của Capital Group

Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt (IMV) vừa tổ chức thành công chương trình Hội nghị thượng đỉnh – Gold Plan năm 2017 cùng với ban lãnh đạo tập đoàn Capital Group, đầy cảm xúc và ấn tượng với những chia sẻ, kế hoạch hoạt động cụ thể, hứa hẹn cho một năm bùng nổ.

   

Chương trình năm nay kéo dài trong 5 ngày, từ 16 - 20/9 với các chủ đề, hoạt động khác nhau như tổ chức khóa học leadership, các buổi workshop, chia sẻ kế hoạch, định hướng của các công ty thành viên và tập đoàn trong năm 2018 và các năm tiếp theo.

   

Cũng tại chương trình, tất cả các thành viên trực tiếp chia sẻ, trình bày kế hoạch của mình và đơn vị, từ đó nhận được những đóng góp từ các công ty thành viên khác và định hướng từ phía tập đoàn, tạo thành một tập thể thống nhất, xuyên suốt trong quá trình hoạt động.

Bà Nguyễn Thị Nga - Giám đốc Nhà máy IMV chia sẻ: “Gold Plan là một chương trình rất ý nghĩa. Đây là dịp để tôi cũng như các anh, chị từ các công ty thành viên của Tập đoàn cùng quy tụ và gặp gỡ, cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quản lý, quản trị một cách cởi mở. Đồng thời chúng tôi cũng có dịp để trình bày những kế hoạch đơn vị mình đã xây dựng và nhận được góp ý từ Ban lãnh đạo, hiểu hơn về về định hướng của tập đoàn để đi đúng, “bước cùng 1 hướng””.

   

Gold Plan là chương trình do tập đoàn Capital Group tổ chức riêng cho các cấp quản lý, lãnh đạo mỗi năm. Địa điểm tổ chức được luân phiên diễn ra tại Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia. Đây được xem là sự kiện truyền thống của tập đoàn, đồng thời là chương trình không chỉ mang lại cơ hội quý giá để tăng cường sự gắn kết các cấp quản lý, ban lãnh đạo mà còn là một diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau của tất cả các công ty thành viên trong tập đoàn.

Hơn 25 năm hoạt động, IMV luôn tập trung cao vào việc phát triển quy trình tổ chức và lãnh đạo, doanh nghiệp tin rằng đó là giá trị cạnh tranh cốt lõi, có mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu, giống như một chiếc thuyền buồm, tất cả trên thuyền đều có cùng chí hướng, như cách mọi người trong tổ chức biết rõ vị trí của mình, cùng nhau làm việc và cùng nhau tiến về một hướng.
 
Nhờ vậy, công ty ngày một phát triển và mở rộng quy mô lên 300 nhân viên, có chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP HCM, nhà máy ở Củ Chi và một văn phòng đại diện ở Campuchia, kho bãi rộng gần 45.000 m2.
Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết, IMV tin rằng sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa ở chặng đường phía trước, đưa doanh nghiệp ngày một vững mạnh hơn.

 

Chia sẻ: