Wednesday, 17/08/2022, 16:02 GMT+7

BRAND’S STORY: PIGEON

Với 65 năm lịch sử hình thành trong sứ mệnh đồng hành cùng hàng triệu bà mẹ trên khắp thế giới, Pigeon đã khẳng định được vị thế là một thương hiệu toàn cầu có nhiều nghiên cứu khoa học về việc nuôi con bằng sữa mẹ và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Pigeon tự hào với hàng triệu sản phẩm chất lượng cao hàng đầu tại Nhật Bản, cung cấp giải pháp chăm sóc toàn diện cho trẻ, góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các gia đình trên thế giới.

Pigeon tự hào với hàng triệu sản phẩm chất lượng cao hàng đầu tại Nhật Bản

 

Hơn 60 năm nghiên cứu chuyên sâu từ cử động bú mẹ tự nhiên

Pigeon tự hào với việc chinh phục thị trường tại hơn 40 Quốc gia trên thế giới, trong đó chỉ riêng Việt Nam là thị trường Pigeon có đến 20 năm hình thành và phát triển. IMV được lớn lên như một người bạn đồng hành trên suốt hành trình làm mẹ, luôn lắng nghe và thấu hiểu được những điều mẹ cần trong việc chăm sóc trẻ.

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, các sản phẩm chất lượng cao được IMV - Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt phân phối độc quyền thông qua hàng chục ngàn điểm bán trên toàn quốc, các kênh bán hàng hiện đại, hệ thống siêu thị, đặc biệt là các kênh thương mại điện tử lớn và uy tín.

Năm 2019, Pigeon vinh hạnh được bình chọn giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng, điều này đã khẳng định vị thế của Pigeon trong ngành hàng chăm sóc mẹ và bé tại Việt Nam.

Đặc biệt trong năm 2021, Pigeon vinh hạnh được bình chọn là Top 10 Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam và là thương hiệu Mẹ & Bé duy nhất nhận được giải thưởng này.

IMV là thương hiệu Mẹ & Bé duy nhất nhận được giải thưởng Top 10 hàng đầu Việt Nam

Với sự nhận diện thương hiệu cao trên toàn cầu. Pigeon luôn đa dạng hóa các kênh tiếp cận người dùng, cung cấp thông tin sản phẩm, các chương trình ưu đãi bán hàng hấp dẫn và các kiến thức chăm sóc trẻ cần thiết cho mẹ và bé tại website và nền tảng mạng xã hội.

Dòng sản phẩm Bình sữa & núm ty luôn được các mẹ tin dùng sau hơn 2 thập niên

Dòng sản phẩm tắm gội với kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ các chuyên gia Nhật Bản

  • Khách hàng có thể xem thêm các thông tin tại: Pigeon.com.vn; Facebook Pigeon Việt Nam
  • Mua sắm và nhận các ưu đãi của Pigeon tại các trang thương mại điện tử lớn như: Tiki Mall, Lazada Mall, Shopee Mall…
  • Trực tiếp tham quan và mua sắm tại các hệ thống chính hãng của Pigeon tại: Aeon Mall, Takashimaya, các cửa hàng Mẹ và Bé uy tín trên toàn quốc và các chuỗi cửa hàng Concung, Kidsplaza, Bibomart,...

Máy hút sữa thế hệ 4.0 được các mẹ vô cùng yêu thích

Suốt 20 năm qua, Pigeon chạm đến trái tim hàng triệu bà mẹ Việt bằng CHẤT LƯỢNG và Pigeon hiểu rằng, trách nhiệm lớn nhất chính là mang đến sự AN TOÀN cho bé và AN TÂM cho mẹ.

Pigeon không ngừng cải tiến chất lượng và mẫu mã thiết kế để không chỉ mang đến những sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, còn đảm bảo tính thẩm mỹ, kích thích được thị giác và các giác quan của trẻ, mang đến cho trẻ sự tận hưởng thoải mái và dễ chịu.

Được định vị là một trong những thương hiệu quốc tế, chất lượng hàng đầu Nhật Bản tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên Pigeon hiểu rằng bên cạnh ưu tiên chất lượng sản phẩm, các sản phẩm cần tối ưu được ngân sách tiêu dùng của khách hàng. Và cũng chính bởi điều này, Pigeon đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong việc mang đến các giải pháp tối ưu nhất vừa AN TOÀN vừa TIẾT KIỆM CHI PHÍ cho các bà mẹ.

Không ngừng cải tiến với đa dạng các dòng sản phẩm cho bé

​​

Được bảo chứng và yêu thích bởi hàng triệu người mẹ tại Việt Nam

Ngoài việc cung ứng các sản phẩm, Pigeon Việt Nam cũng không ngừng nỗ lực mang đến một thế giới thân thiện hơn với trẻ sơ sinh với các hoạt động CSR cùng các tổ chức NGO - Tổ chức phi chính phủ của thế giới. Pigeon hân hạnh là đối tác đồng hành cùng với Chương trình gây quỹ cho trẻ sơ sinh hở hàm ếch và trẻ em sinh non thiếu tháng cùng Newborns - Tổ chức thiện nguyện phi chính phủ hàng đầu Anh Quốc.  Đồng thời cũng là nhãn hàng hưởng ứng chương trình Giảm thiểu rác thải ra môi trường - Sống xanh cùng Pigeon được Pigeon đã, đang và sẽ thực hiện tốt sứ mệnh thương hiệu tại Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến cho các Mẹ và Bé tại Việt Nam sự chăm sóc tốt nhất từ Nhật Bản, Pigeon tự hào là thương hiệu đã phục vụ cho hơn hàng triệu bà mẹ Việt. Pigeon vinh danh nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021”. 

Các sản phẩm tiêu biểu Pigeon gồm: Bình sữa, núm ty, sản phẩm hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ, sản phẩm tắm gội, dưỡng ẩm, phụ kiện chăm sóc tập ăn uống, chăm sóc sức khỏe cho bé.

Tại Việt Nam, các sản phẩm của Pigeon được ủy quyền sản xuất, phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần quốc tế Minh Việt. Nhờ vào hệ thống quản lý chất lượng và công nghệ chuyển giao từ Pigeon Nhật Bản, người tiêu dùng Việt Nam có thể mua các sản phẩm Pigeon chất lượng cao và đa dạng thông qua các kênh thương mại điện tử và các chuỗi cửa hàng mẹ và bé, siêu thị trên toàn quốc.

Xem thêm thông tin tại: https://pigeon.com.vn/

Chia sẻ: