Wednesday, 25/05/2022, 17:27 GMT+7

BÍ QUYẾT GIÚP CHỊ EM TRỞ THÀNH MẸ "ĐA ZI NĂNG" CHỈ TRONG 1 NỐT NHẠC

Khác biệt so với tên gọi “mẹ bỉm sữa” như thông thường, phụ nữ ngày nay đã có xu hướng trở thành người phụ nữ hiện đại, cân bằng giữa công việc, chăm sóc gia đình, và chăm chút cho bản thân. Để có thể vừa duy trì nuôi con bằng sữa mẹ lại vừa hoàn thành tốt những việc khác, các mẹ đừng bỏ qua bí kíp tuyệt vời dưới đây nhé!

Sống với định nghĩa mới – “mẹ đa zi năng”

Từ xưa đến nay, cuộc sống của người phụ nữ khi bước qua giai đoạn mang thai thường được gắn với danh xưng quen thuộc “mẹ bỉm sữa”. Tuy nhiên, trong thời hiện đại ngày nay thì “mẹ bỉm” còn phải thực hiện nhiều sứ mệnh hơn thế khi vừa đi làm, vừa duy trì việc nuôi con bằng sữa mẹ, vừa phải chăm lo cho cả gia đình.

https://lh4.googleusercontent.com/qym_vf0T2BKcSl5rK3VoBN4ESIbTZRZUQcbwFyqRHdqf7XyQJ998dm1BLohVRLGKf1sKl2RZSW2TGcw1EVWrtYmkR-lNB0XLMBsQdtcW4H8P9v9p--pxQO7hutHc1sdWP1Rqcgd2fL9wOZN9UQ

Mẹ đa-zi-năng thời hiện đại, sắp xếp khoa học giữa công việc và chăm sóc cho bé.

Trên thực tế, nuôi con ngày nay không đồng nghĩa với việc các mẹ phải tự biến mình trở nên xuề xoà đi. Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhiều sản phẩm hỗ trợ chăm sóc bé được ra đời, cách nhìn nhận của các mẹ trong việc nuôi dạy con cũng trở nên dễ dàng hơn. Không bó hẹp mình trong một khuôn khổ hay phạm vi nhất định nào, mẹ hiện đại ngày nay ngoài thời gian chăm con vẫn có thể thoải mái đi làm, đi chơi, cà phê gặp gỡ bạn bè, đôi lúc còn dành thời gian tút tát lại nhan sắc cho bản thân để luôn rạng rỡ.

Theo kinh nghiệm của giới chuyên gia và các bậc phụ huynh, đối với các mẹ đang cho con bú thì mốc thời gian 3 giờ chính là thời gian hợp lý nhất để có thể duy trì nguồn sữa cho con mỗi ngày. Nếu nhìn thấy lịch trình dày đặc của các mẹ hiện đại, chắc hẳn ai ai cũng tò mò rằng, các bà mẹ này có bí quyết gì để luôn thu vén trọn vẹn việc nhà, việc công ty, chăm lo con cái mà vẫn còn thời gian chăm sóc bản thân mình chỉ trong thời gian ngắn ngủi?

Mẹ hiện đại, không lo ngại multitasking

Theo định nghĩa mới, các “mẹ đa zi năng” nay không còn quay cuồng quanh con trẻ mà đã trở nên đa nhiệm (multitasking) hơn, họ mạnh dạn theo đuổi công việc, sở thích, những giấc mơ được ấp ủ và đam mê của mình. Chính vì vậy, các bí quyết để tiết kiệm thời gian, chăm sóc bản thân, chăm sóc con an toàn, đồng thời giữ cho mỗi giây phút làm mẹ trở nên thoải mái luôn là đề tài sôi nổi trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Một trong những bí quyết giúp “mẹ đa zi năng” rạng rỡ hơn mỗi ngày, tiết kiệm được thời gian và sắp xếp công việc trọn vẹn chính là những công cụ hỗ trợ với đa dạng tính năng, tiện lợi hơn với dịch vụ hiện đại.

https://lh6.googleusercontent.com/nWIORv9KPufBXnbT1JuWpGu6LhL-PMWRDIb_tYPal2vVRidCw2ob1KjomfkSI9ZSYeWR42zj2yJjYFA_KWW2RKddHbiZiw_9bgSdyrl6q5JzDMxODh0YZe_ykAp75rZ2m2lkh0ObVbXNx6VQ0Q
Ngày nay, có đa dạng các giải pháp tiện lợi, giúp Mẹ cân bằng giữa công việc, chăm sóc bé mà vẫn có thời gian dành cho bản thân.

Trên thực tế, đã có hàng triệu bà mẹ chia sẻ, mách nhỏ về việc lựa chọn combo các trợ thủ đắc lực hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ nhằm giúp các bà mẹ hiện đại tiết kiệm thời gian trong ngày nhưng vẫn an tâm vì con luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất.

Bên cạnh đó, chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên mẹ nên cân nhắc sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín. Những thương hiệu này có tên lâu đời và đã có nhiều người kiểm chứng về chất lượng sản phẩm.

Điển hình là Pigeon – thương hiệu luôn đồng hành trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ hàng đầu Nhật Bản, nổi tiếng trong cộng đồng mẹ bỉm sữa với chiếc bình sữa PPSU được mệnh danh là "bình sữa thần thánh", chuyên trị cho cả những bé khó tính nhất.

https://lh6.googleusercontent.com/vB1DkKaMOtJV4H7UUPsQnhs4ms9CObB_Jz15PQcOqklUiPExx4pAFgDDb9lzU7Pd2isO85UA81emqOD6hdMmuQKtWn5V2AeJwLqbMXvtjq2ZACIMkDg0saexBA0MV0E8-0dX4_cs6qj_KuUKrg

Bình sữa Pigeon PPSU còn được mệnh danh là “bình sữa thần thánh” nhờ chất liệu vượt trội và núm ty “mô phỏng bầu ti mẹ” giúp bé chuyển đổi giữa bú bình và bú mẹ dễ dàng hơn.

Ngoài ra, sản phẩm máy hút sữa cũng là người bạn đồng hành không thể thiếu của các mẹ "đa zi năng" hiện đại. Mẹ nên lựa chọn các dòng máy nhỏ, gọn, nhẹ như máy GoMini để không phải "tay xách nách mang" khiến mình trở nên xuề xòa, thiếu tự tin mỗi khi ra đường. Với những tính năng tiện lợi cùng thiết kế siêu gọn nhẹ, máy hút sữa GoMini chính là bí kíp vàng dành cho các "mẹ bỉm" hiện đại.

Pigeon – thương hiệu sản phẩm hỗ trợ mẹ và bé hàng đầu Nhật Bản. Có mặt tại thị trường Nhật Bản đã hơn 60 năm và thị trường Việt Nam hơn 20 năm, Pigeon tự tin là đơn vị cung cấp các sản phẩm hỗ trợ mẹ và bé hiện đại, giúp mẹ tiết kiệm thời gian, chăm sóc con những bằng những sản phẩm với chất lượng ưu việt nhất.

 

Chia sẻ: