Thứ ba, 18/05/2021, 15:41 GMT+7

Tinh thần thể thao bất diệt tại IMV: Sức khoẻ dẻo dai, năng suất càng “high”

Thấu hiểu được vai trò của yếu tố con người đối với sự phát triển doanh nghiệp, ngoài các hoạt động phát triển chuyên môn, các chế độ cho đội ngũ nhân sự, IMV cũng chú trọng đẩy mạnh các hoạt động thể thao nhằm nâng cao tinh thần, tăng cường sức khỏe cho đội ngũ nhân viên, từ đó giúp mọi người thoải mái hơn khi làm việc.

Nét văn hoá riêng biệt mang tên IMV

Thực tế, có rất nhiều người không đảm bảo đủ hoạt động thể chất, dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe. Đặc biệt, đặc trưng của “dân văn phòng” là phải ngồi trước máy tính nhiều giờ liền, ít có cơ hội vận động khiến tỷ lệ mắc các bệnh về béo phì, tim mạch,…trở nên cao hơn.

   
 

IMV sớm nhận ra rằng chơi thể thao thường xuyên có lợi cho tim, cơ thể và trí óc. Vì thế, doanh nghiệp đã, đang nỗ lực tìm ra những hoạt động hiệu quả, đẩy mạnh các phong trào thể dục thể thao trong công ty, khuyến khích đội ngũ của mình chơi thể thao nhiều hơn.

Với nỗ lực này, các sự kiện thể thao đã dần trở thành hoạt động thường niên tại IMV và cũng là một trong những nét văn hoá độc đáo tại doanh nghiệp. Điều này được chứng minh rõ rệt qua số lượng nhân viên đăng ký tham gia hoạt động thể thao ngày một đông, các chương trình, bộ môn thể thao ngày càng rầm rộ, tạo nên không khí nhộn nhịp thông qua các giải thi đấu.

   

Badminton Tournament - giải đấu thường niên đầy hấp dẫn

Nổi bật trong các hoạt động là giải cầu lông – Badminton Tournament vừa diễn ra vào tháng 3 mới đây. Bộ môn cầu lông được đánh giá khá dễ chơi và phù hợp cho cả nam và nữ, do vậy, chỉ trong thời gian ngắn kêu gọi, các thành viên tham gia chiếm số lượng đáng kể.

   

Đại diện IMV chia sẻ, doanh nghiệp rất chú trọng tinh thần tự nguyện của các thành viên. Khác với bắt buộc, các thành viên tham gia với tinh thần chủ động, ai ai cũng náo nức, “chơi hết mình”. Vì thế, ngoài các cuộc thi đấu mang tính cạnh tranh thì các buổi tập, buổi chơi là dịp để “anh chị em” có thể tụ họp, giao hữu, nâng cao tinh thần làm việc nhóm, đồng thời góp phần phát triển văn hoá IMV ngày một tốt hơn.

Sục sôi một trái tim nhiệt huyết dành cho bóng đá

Không đứng ngoài bầu không khí sục sôi với tình yêu bóng đá nồng nhiệt trên khắp thế giới, tinh thần đam mê, yêu bóng đá cũng làm “loạn nhịp tim” trong mỗi thành viên của IMV.

   

Tháng 4 vừa qua, cuộc tranh cúp giữa các đội đến từ Trụ sở chính và Nhà máy IMV cũng đã diễn ra trong không khí vô cùng hồi hộp, hân hoan. Tất cả đã có một trận đấu tràn ngập niềm vui và trải nghiệm mãn nhãn, nhất là khi mang về những giải thưởng đầy hấp dẫn.

   

Những giải đấu không đơn thuần là những buổi giải tỏa stress mà nó còn xây dựng nên tinh thần đồng đội, truyền cảm hứng cho các thành viên những điều tốt đẹp, cả trong công việc lẫn cuộc sống. Từ đây, mọi người cũng cảm nhận được rằng, đi làm không chỉ có đồng nghiệp mà họ còn làm bạn, là anh em và công ty chính là ngôi nhà thứ 2 của mình. Cũng nhờ vậy, năng suất làm việc của “anh chị em” nhà IMV càng cao hơn, lan toả vào môi trường làm việc một không khí năng động, vui tươi, đậm chất thể thao và đậm cá tính của một “IMVer”.

Chia sẻ: