Thứ ba, 25/10/2022, 10:06 GMT+7

Team Building 2022 - “We-gether" Đoàn kết là sức mạnh

          Team building năm nay có sự chuyển hướng cả về địa điểm lẫn nội dung. Gia đình nhà IMV đã cùng nhau hướng về rừng với sự quyết tâm chinh phục các thử thách mới và tinh thần gắn kết cùng đồng đội rất cao. Vườn Quốc Gia Nam Cát Tiên là nơi đã mang lại cho mỗi nhân viên những trải nghiệm mới mẻ và đáng nhớ khi cùng nhau trải qua chuyến team building lần này.

IMV Team Building tại rừng quốc gia Nam Cát Tiên

          Ở phần đầu buổi Team Building, các thành viên của đại gia đình IMV đã cùng nhau hiking băng rừng và chiêm ngưỡng những nét đẹp hoang sơ của rừng quốc gia Nam Cát Tiên với nhiều loại cây cổ thụ cao lớn cùng nhiều loài động vật đa dạng. Các đội chơi có thể sẽ bắt gặp được những loài bướm với bộ cánh sặc sỡ hay nghe được tiếng suối nguồn chảy về hạ lưu dọc theo con đường mòn trong rừng… Giữa thiên nhiên hùng vĩ, mỗi một thành viên dường như rất nhỏ bé, nhưng giờ đây mọi người xích lại gần nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn và gắn kết tạo nên một sức mạnh tập thể to lớn.

Hiking trong rừng

          Để tìm ra chìa khóa mở được rương kho báu IMV, các đội chơi phải vượt qua những thử thách cam go. Các trò chơi được thiết kế riêng để tận dụng và phát huy khả năng cũng như điểm mạnh của mỗi cá nhân khi có sự phối hợp với đồng đội. Thử thách ghép hình đề cao tính kỷ luật trật tự và tầm nhìn hướng đến mục tiêu chung, hay thử thách lấy mật thư trong trụ nước rèn luyện sự khéo léo, tinh thần đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm của cả nhóm khi phải dẫn được nước từ suối để làm đầy được ống nước chứa mật thư.

Phối hợp cùng nhau làm đầy nước
Phần thi tiếp sức
Các Team trang trí tên nhóm
 

          Một nhân viên của IMV hào hứng chia sẻ: “Buổi Team Building này giúp tôi có thêm cơ hội gặp lại các Anh/ Chị/ Em trong gia đình IMV từ văn phòng đến nhà máy. Đồng thời team building khá là thú vị vừa được trải nghiệm đường rừng, vừa giải mật thư và tham gia thử thách từng chặng, đây chính là những kỷ niệm ấn tượng và khó quên nhất đối với tôi.”

 

Phần thi chung sức

          Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau như những người thuỷ thủ trên một con thuyền cùng nhau vươn cao cánh buồm vững chãi lướt trên ngọn sóng hướng ra biển lớn.

          Như một phần không thể thiếu trong chuyến Team Building, chương trình “Gala Dinner - Neon Night" đầy sắc màu rực rỡ đã mang lại cho nhân viên cảm giác thích thú khi tận hưởng các hương vị ẩm thực ngon miệng cùng chương trình văn nghệ đặc sắc “cây nhà lá vườn IMV” và trúng những phần quà may mắn hấp dẫn.

Đêm tiệc Neon Night IMV

Những phần trình diễn văn nghệ xuất sắc
Giải thưởng Team Building
IMV Team Building

          Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Minh Việt - IMV là một ngôi nhà lớn với những thành viên luôn đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong mọi việc. Chuyến Team Building đã để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên cũng như giúp mọi người có thêm cơ hội thấu hiểu, tạo động lực học hỏi và chia sẻ, cùng nhau phát triển vì một IMV thành công vững mạnh.

 

 

 

 

Chia sẻ: