Lời giới thiệu

1

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Minh Việt

IMV được thành lập tại Việt Nam từ năm 1996. Chúng tôi là công ty phân phối, tiếp thị bán hàng bao phủ các hệ thống phân phối từ truyền thống, siêu thị đến các kênh thương mại điện tử.

Chúng tôi đã thiết lập nên một mạng lưới phân phối mạnh mẽ rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, với văn phòng ở 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Với đội ngũ bán hàng và marketing năng động, sáng tạo, chúng tôi đã xây dựng uy tín thương hiệu cho các đối tác chiến lược lâu dài tại Việt Nam là Fujifilm và Pigeon.

Sứ mệnh của IMV là mang đến các sản phẩm chất lượng hàng đầu đến người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi hợp với các đối tác để mang thương hiệu và sản phẩm của họ đến thị trường Việt Nam.

1

Việt Nam là một đất nước năng động với trên 90 triệu dân cùng lượng dân số trẻ vô cùng tiềm năng. Người dân Việt Nam có nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai, trở thành 1 trong những quốc gia dẫn đầu tại khu vực Đông Nam Á. Tôi đã được chứng kiến sự thay đổi tại đây và cách mà Việt Nam đã vươn mình phát triển vượt bậc trong 10 năm qua.

IMV hiểu rất rõ những vấn đề mà các công ty quốc tế lo ngại khi đầu tư vào một vùng đất mới với ít kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường. Sau nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại Indonesia, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới tại Việt Nam vào năm 1996.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kết hợp hài hòa giữa những người giàu kinh nghiệm và các bạn trẻ năng động. Bên cạnh kiến thức điều hành một công ty địa phương cũng như hiểu biết về nhu cầu của người tiêu dùng bản địa, chúng tôi cũng có kinh nghiệm làm việc với các đối tác quốc tế. Đây là điều khiến IMV trở nên khác biệt.

1996
Công ty TNHH Minh Việt được thành lập tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư lên đến 20 triệu đô từ công ty TNHH East Star của Quần đảo Virgin Anh Quốc, với đại diện là Ông Nicholas Lengkong (người Indonesia) giữ chức chủ tịch.
Sau đó, công ty TNHH Minh Việt trở thành nhà phân phối độc quyền của Fujifilm tại thị trường Việt Nam (chuyên sản xuất màu, film ảnh, camera, giấy in ảnh).
Nhà máy của công ty tọa lạc tại Huyện Củ Chi, Thành phố HCM.
2000
Pigeon, thương hiệu chăm sóc Mẹ và Bé hàng đầu Nhật Bản, vào thị trường Việt Nam và hiện đang là thương hiệu dẫn dầu trong lịch vực này.
2008
Công ty TNHH Minh Việt chính thức chuyển đổi từ công ty TNHH sang Công ty cổ phần với tên gọi hiện nay là Công ty Cổ phẩn Quốc tế Minh Việ (IMV Jsc).
2010
Tòa nhà văn phòng IMV (trụ sở chính) tọa lạc tại trung tâm khu Phú Mỹ Hưng và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010 đến nay.
2012
Astalift, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Fujifilm về các sản phẩm trang điểm và chăm sóc được cho ra mắt tại thị trường Việt Nam.
2016
Kỷ niệm 20 năm của IMV tại thị trường Việt Nam.
2019
Mở rộng ngành nghề kinh doanh với tư cách là nhà phân phối các sản phẩm của Đồ ăn dặm Pigeon, Indofood, Mỹ phẩm Cathy Doll. Ông Stefanov Arfan trở thành Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Công ty IMV, thay thế Ông Chan To Keung.
 

Với diện tích trên 45,000m2, nhà máy IMV tọa lạc tại khu Công Nghiệp Tân Phú Trung. Chúng tôi luôn cải tiến các thiết bị và quy trình vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

aaa