dịch vụ

Ảnh và In Ấn

Là ngành hàng lâu đời nhất, đồng hành cùng IMV từ những ngày đầu tiên. Để bắt kịp sự thay đổi nhanh chóng của thời đại mới, chúng tôi luôn cập nhật và cung cấp cho khách hàng những giải pháp ghi hình hiện đại và chất lượng nhất, giúp mọi người lưu giữ kỉ niệm một cách dễ dàng, từ đó tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc của cuộc sống. 

Chăm Sóc Mẹ & Bé

Không gì xúc động và ý nghĩa hơn việc được đồng hành cùng bố mẹ trải qua quá trình nuôi dưỡng và phát triển cho bé ngay từ những giây phút đầu đời.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực Chăm sóc mẹ và bé, IMV vinh dự và tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các gia đình Việt Nam trong hành trình cùng bé khám phá và chinh phục thế giới tươi đẹp.

Mỹ Phẩm

Trong sự bùng nổ của ngành công nghiệp mỹ phẩm, IMV luôn tâm huyết trong việc chọn lựa và mang đến tay người tiêu dùng những dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp và an toàn nhất đến từ những thương hiệu quốc tế có uy tín trên thị trường. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn hiểu cách chăm sóc và yêu thương bản thân nhiều hơn, từ đó tự tin toả sáng theo cách riêng của mình.

Chẩn Đoán Hình Ảnh Y Tế

IMV mở rộng ngành nghề kinh doanh bằng việc trở thành nhà phân phối chính thức các thiết bị chẩn đoán hình ảnh y tế đến từ những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng cao, trở thành trợ thủ đắc lực cho các bác sĩ trong việc theo dõi và chẩn đoán sức khoẻ cũng như nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.