Thứ năm, 24/11/2022, 13:20 GMT+7

Tại IMV - Thể thao đã trở thành cầu nối

Đối với IMV, các hoạt động thể thao không chỉ giúp nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất,

mà còn là cầu nối gắn kết các thành viên.

 

Thể thao đã trở thành nét văn hóa của IMV

  Thể thao dường như đã trở thành một chủ đề quen thuộc xuất hiện trong những câu chuyện trò mỗi giờ nghỉ trưa của các anh chị em đồng nghiệp. Câu chuyện có thể là bàn luận về màn ghi bàn tuyệt vời trong trận đấu các anh vừa xem tối hôm qua hay đơn giản hẹn nhau cùng chạy bộ sau giờ làm hôm nay, lên lịch cho một trận cầu lông giao lưu cuối tuần giữa các phòng ban.

Bóng đá
Cầu lông
 

  Nhiều nhân viên IMV chia sẻ rằng cũng chính các hoạt động thể thao tại Công ty đã giúp mọi người dễ dàng hòa nhập, không chỉ có được những người đồng nghiệp, tại IMV các bạn còn tìm những người đồng đội cùng chung sở thích về các môn thể thao khác nhau. Chỉ cần sau một buổi chạy bộ hay sau một trận đấu cầu lông do công ty tổ chức mọi người đã trở nên thân thiết với nhau hơn.

 

Những vận động viên xuất sắc
 

Nuôi dưỡng những giá trị

  Để thể thao trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt, đó chính là cả một quá trình “nuôi dưỡng” tinh thần yêu thích thể thao từ việc chú trọng tổ chức những hoạt động thể thao dành cho các thành viên IMV.

Giải Cầu lông - IMV Badminton Tournament 2022
 

  Giải đấu bóng đá “IMV Football Tournament” và cầu lông “IMV Badminton Tournament” được tổ chức hàng năm luôn thu hút sự quan tâm và tham gia từ những vận động viên tài năng.

 

Giải Bóng đá - IMV Football Tournament 2022
 

  Tạo nên “sức nóng” và tình yêu thể thao mãnh liệt tại các giải thi đấu của IMV không chỉ từ sân thi đấu mà còn cả khán đài bởi sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các cổ động viên đầy nhiệt huyết.

 

Các cổ động viên của giải đấu cầu lông
Cổ động viên xem thi đấu bóng đá
 

  Bên cạnh những giải đấu không thể thiếu những câu lạc bộ thể thao, IMV hiện đang có câu lạc bộ cầu lông hoạt động vào cuối tuần, đây là nơi tập hợp các thành viên IMV có chung niềm đam mê với môn cầu lông, cùng giao lưu học hỏi và rèn luyện sức khỏe.

 

Cầu lông
 

  Chính tinh thần đồng đội được rèn luyện cùng sự cạnh tranh lành mạnh trong các hoạt động thể thao đã đóng góp làm nên sự gắn kết, phối hợp làm việc nhịp nhàng và phấn đấu trong công việc của những thành viên IMV.

 

Giải Cầu lông - IMV Badminton Tournament 2022
 

  Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt hy vọng sẽ tiếp tục phát huy những giá trị hoạt động thể thao mang lại, đặc biệt mãi là cầu nối nơi kết nối những thành viên trong “đại gia đình IMV”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ: