Thứ tư, 27/01/2021, 15:25 GMT+7

HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING 2020

Nhằm nâng cao tinh thần đội ngũ và đem lại cơ hội thư dãn sau những giờ làm việc hết mình, Teambuilding là một trong những hoạt động luôn được chú trọng và tổ chức hàng năm. Đồng hành cùng tinh thần đó, "Work hard - Play hard" đã trở thành khẩu hiệu của tất cả thành viên trong công ty IMV. Tất cả các thành viên đã có mặt từ rất sớm và bắt đầu xuất phát tại Hồ Chí Minh (HCM) đến bãi biển xinh đẹp Phan Thiết với những hứa hẹn, hoạt động đầy hấp dẫn.

Chuỗi hoạt động ngoài trời với tinh thần thi đấu hết mình của IMV đã giúp tất cả thành viên được thấu hiểu nhau hơn, đồng lòng và sẻ chia cùng đạt được những mục tiêu đề ra. Kết thúc hoạt động ngoài trời, mỗi thành viên đều ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, kỷ niệm tuyệt vời bên nhau. 

Một bất ngờ dành cho tất cả thành viên IMV cũng như sự khác biệt với bữa tiệc Pool Party đem lại một không gian vô cùng tráng lệ. Những thành quả, chiến thắng của hoạt động ngoài trời được hòa chung cùng không khí mới lạ của bữa tiệc đã góp phần đem lại sự trọn vẹn trong chuyến đi Teambuilding đầy ý nghĩa.

Chia sẻ: