Thứ ba, 07/06/2022, 17:55 GMT+7

Film Yes!Star sử dụng công nghệ hình ảnh chất lượng từ Fuji Nhật Bản

Chẩn đoán hình ảnh nha khoa là quy trình quan trọng, cần thiết trong khám, điều trị nha khoa hiện nay. Để đảm bảo chẩn đoán hình ảnh chính xác, bác sĩ cần sử dụng các thiết bị hiện đại và tiên tiến, trong đó phải kể đến là Film Yes!Star – công nghệ hình ảnh chất lượng từ Fuji Nhật Bản.

Chẩn đoán hình ảnh – kỹ thuật không thể thiếu

Khoa học kỹ thuật phát triển hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ, mang đến sự chính xác và hiệu quả cao trong điều trị nha khoa. Công nghệ tia X là một phần trong nỗ lực cải tiến, giúp xác định bệnh lý răng toàn diện từ ngoài cho tới những vùng điều trị khuất.

 

Hệ thống chẩn đoán Nha khoa gồm nhiều thiết bị như: máy X-Quang, máy scan hình ảnh, phim KTS, nhằm nâng cao chẩn đoán bệnh lý răng chính xác.

 

Kết quả từ thiết bị chẩn đoán hình ảnh cho phép bác sĩ và bệnh nhân phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý về răng miệng, từ đó tiến hành các biện pháp điều trị phù hợp. Ngoài ra, bác sĩ còn có thể vận dụng những hình ảnh này để giảm bớt các thủ thuật điều trị không cần thiết, gia tăng khả năng thành công của ca điều trị.

 

Hiện nhiều phòng khám nha khoa nổi tiếng trên thế giới đã và đang tin dùng các thiết bị chẩn đoán hình ảnh trong tuyến đầu của công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, hỗ trợ phòng khám, đảm bảo cho công tác chẩn đoán, điều trị, phục vụ khám răng hàm mặt nhanh chóng, 24/24; đồng thời tối ưu trong công tác điều trị lâm sàng/phục hình thẩm mỹ, đặc biệt hỗ trợ tối ưu với cấy ghép Implant.

 

Yes!Star – lựa chọn hàng đầu của giới nha khoa trên toàn cầu

Phim nha Yes!Star được thiết kế và sản xuất theo công nghệ của Fujifilm Nhật Bản. Dòng này được sản xuất, phát triển mạnh ở Trung Quốc và cũng là thương hiệu được sử dụng nhiều nhất tại thị trường nơi đây. Bên cạnh thị trường Trung Quốc, hãng cũng đã vươn mình phát triển thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp hình ảnh trên thế giới.

 

Phim Yes!Star được giới nha khoa trên toàn thế giới tin dùng

 

Thời gian qua, Yes!Star liên tục cho ra đời các dòng sản phẩm với nhiều tính năng, kích thước khác nhau nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu trên thị trường. Đáng kể đến trong đó là các dòng sản phẩm như: Yes!Star GY-D (phòng sáng), Yes!Star GY-D (phòng tối), Yes!Star Monobath GYM-I, Yes!Star Lateral Cephalogram, Phim toàn cảnh Yes!Star, Bộ phim nha khoa Yes!Star,…

 

Các dòng sản phẩm của Yes!Star được giới bác sĩ nha khoa đánh giá có chất lượng tốt, độ sắc nét cao, tốc độ nhanh, phù hợp với hầu hết các máy chụp X-quang nha khoa trên thị trường, vì thế, thương hiệu này được đánh giá là trợ thủ đắc lực cho giới nha khoa trên toàn thế giới.

 

Tại Việt Nam, các sản phẩm của Yes!Star cũng có mặt thông qua công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt – đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền. Công ty Minh Việt hiện sở hữu mạng lưới phân phối mạnh mẽ rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, với văn phòng ở 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ. Chiếm lợi thế về độ phủ mạng lưới cộng với đội ngũ bán hàng và marketing năng động, sáng tạo, IMV tự tin cung ứng đầy đủ, kịp thời các sản phẩm chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng Việt.

Chia sẻ: