Instax
Instax

Instax

Việc sở hữu tính năng in ảnh tức thì khiến cho Instax – máy chụp ảnh hiện đại đến từ thương hiệu Fujifilm, trở thành một sản phẩm cực kỳ độc đáo trên thị trường nhiếp ảnh hiện nay. Giúp việc bắt giữ khoảnh khắc trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết, Fujifilm Instax là một trong những sản phẩm luôn được giới trẻ săn đón và sử dụng như một phụ kiện thời trang. Với nhiều dòng máy đa dạng tính năng và khổ ảnh, Fujifilm Instax luôn là người bạn đồng hành cùng giới trẻ và các gia đình trong các chuyến du lịch, buổi đi chơi hoặc bất kỳ dịp lễ hội nào.

Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt (IMV) hân hạnh là công ty phân phối độc quyền máy chụp ảnh in liền Fujifilm Instax chính hãng tại thị trường Việt Nam.

MKT activites

Xác định mục tiêu và hướng đi rõ ràng nên Instax vẫn giữ vững được vị thế là một trong những nhãn hàng luôn đón đầu và đáp ứng được xu hướng tiêu dùng của các bạn trẻ yêu thích nhịp sống năng động, sáng tạo.
Có mặt tại thị trường khá lâu và đã chinh phục giới trẻ ngay từ những ngày đầu ra mắt, Instax đang là thương hiệu máy chụp ảnh lấy liền dẫn đầu thị trường. Đặc biệt, sau khi chinh phục thành công thị hiếu của thế hệ Millennials, Instax đã bắt đầu tiếp tục chinh phục GenZ.

Follow us on

  • Facebook
  • Tiktok
  • Instagram
  • Lazada