Fujifilm Printer
Fujifilm Printer
Fujifilm Printer
Fujifilm Printer

Fujifilm Printer

Fujifilm nổi tiếng từ xưa đến nay là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị in ảnh chất lượng cao với độ lưu giữ ảnh bền bỉ, không bị mờ phai theo thời gian. Ứng dụng công nghệ tiên tiến, máy in ảnh Fujifilm có khả năng tự động chỉnh sửa những khiếm khuyết của ảnh như thiếu sáng, thừa sáng hay phơi sáng không tốt. Tất cả sẽ được xử lý một cách chuyên nghiệp khiến thành phẩm được in ra một cách chất lượng nhất, sắc nét nhất với tốc độ đến kinh ngạc. Ngoài ra, hệ thống máy in từ Fujifilm còn cho phép in ảnh với các khổ giấy in khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt (IMV) hân hạnh là nhà phân phối chính hãng các dòng máy in phun Fujifilm cao cấp, hỗ trợ việc in ấn của các cá nhân cũng như doanh nghiệp được tối ưu hiệu quả, thông minh và tiết kiệm.

MKT activites

Với thế mạnh vượt trội về mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, vượt trội về tính năng. Các dòng máy in ảnh Fujifilm liên lục nhận được sự ưu ái từ các người dùng và luôn giữ vị trí dẫn đầu các lượt đánh giá và bình chọn tại các diễn đàn.