Wednesday, 25/05/2022, 17:31 GMT+7

PIGEON VÀO TOP THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NGÀNH HÀNG MẸ VÀ BÉ

Sau chặng đường chinh phục thị trường Việt Nam, Pigeon đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của hàng triệu bà mẹ, khẳng định được vị thế nhãn hàng từ Nhật Bản tiên phong giải pháp chăm sóc và bảo vệ trẻ.

Ra đời tại Nhật Bản từ năm 1957, đến nay Pigeon đã có mặt hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu của mẹ và bé được ủy quyền sản xuất, phân phối độc quyền thông qua Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt. Nhờ vào hệ thống quản lý chất lượng và công nghệ chuyển giao từ Pigeon Nhật Bản, người tiêu dùng Việt Nam có thể mua các sản phẩm Pigeon chất lượng cao và đa dạng, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi.

Các sản phẩm của Pigeon là những sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng các chỉ số kiểm định khoa học trên toàn cầu. Một số mặt hàng tiêu biểu của Pigeon có thể kể đến như: Bình sữa, núm ty, sản phẩm hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ, sản phẩm tắm gội, dưỡng ẩm, phụ kiện chăm sóc tập ăn uống, chăm sóc sức khỏe cho bé.

https://lh4.googleusercontent.com/3kqrRaZbWy046I7OrgZAm55FRthUxoW7DqUS2V4MbQTOsagf2LIF4wJ4cmOcPkjyXxfbsIUCg_bc85E9_f6VaBYmKDsUxNnu1QY9aKQ_9BzKh3jWWtTACGr03pdQS-B3C2KJNyEWwYriXDiGIw

Bình sữa và núm ty Pigeon là thương hiệu được nhiều bà mẹ Việt tin dùng

Với nỗ lực của mình, năm 2019 và 2021 Pigeon đã được bình chọn trong danh sách Top 20 và Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực trong nhiều năm qua, giúp Pigeon khẳng định vị thế cũng như tầm ảnh hưởng đến ngành hàng chăm sóc cho Mẹ và Bé tại thị trường Việt Nam.

https://lh4.googleusercontent.com/39nKgFIPtfsfuUjFkiw1WC698bK3EbJ_dIvod8E8gPZJCeXuBkTWuXdj6_o4Vj6-dLGpdcQ1i_-v8Rcqyt5EB8J68ZsPdNWI6XG6KodYweHvRA6Eh3Cmkla7BLFTCjoOVrPLE0C0_EZxwWmsjg

Pigeon vào Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021

Để thương hiệu có mặt tại hơn 40 nước trên thế giới, những sản phẩm đòi hỏi phải thấu hiểu được tâm lý khách hàng cũng như nhu cầu tiêu dùng của từng quốc gia riêng biệt. Song song đó, Pigeon luôn lồng ghép được những thông điệp ý nghĩa và nhân văn, được hàng triệu bà mẹ hưởng ứng và lựa chọn như một sự đồng hành.

https://lh6.googleusercontent.com/HW84ZI8mINDgU0Yz25Y074WgjdFftPLhTX2Fah9-E7hVZo6xcwzCp7xjmutJjmzzi5oKJF4thE10_fDP8B2rRQmx2dhzMUZZMdv_kUnrvuO-OtU8D1LcmopI64fkCZmdR_SUB36YHBmXUEUUzg

Với những nỗ lực mang đến những kiến thức nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm quý giá của các chuyên gia đầu ngành, Pigeon thường xuyên đổi mới cách tiếp cận người dùng với nội dung thường thức, phong phú. Nhờ vậy, mức độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng khá cao. Thông qua đó, Pigeon đảm bảo được mục tiêu xây dựng nền tảng phát triển toàn diện cho cả mẹ và bé ở phương diện Kiến thức nuôi dạy và sức khỏe.

Trong tương lai, Pigeon tin rằng sẽ đóng góp nhiều hơn cho thị trường Việt Nam nói chung, ngành hàng Mẹ và Bé nói riêng, không chỉ là những sản phẩm chất lượng mà còn mang lại giá trị kiến thức hữu ích.

Xem thêm thông tin về Pigeon và các chương trình bán hàng tại: https://pigeon.com.vn/

Chia sẻ: