Wednesday, 25/05/2022, 17:06 GMT+7

PIGEON VÀ CÂU CHUYỆN “QUẲNG GÁNH LO” CỦA MẸ TRONG CUỘC CHẠY ĐUA Ở NGÀNH HÀNG TỶ ĐÔ

Là thương hiệu tiếp cận với thị trường của hơn 40 quốc gia trên toàn cầu, Pigeon không chỉ mang đến giải pháp chăm sóc trẻ cho hàng triệu bà mẹ bằng chất lượng hàng đầu mà thông qua đó, các sản phẩm vẫn gìn giữ được những giá trị nhân văn đặc biệt.

Thấu hiểu và trân quý hình ảnh người mẹ

Với văn hóa Nhật Bản, cuộc sống người vợ phải gắn quá nhiều trách nhiệm với gia đình và con cái. Trong khi đó, đối với phụ nữ đã chịu quá nhiều thiệt thòi và gánh nặng khi bước vào “hành trình mommy”.

https://lh5.googleusercontent.com/vND3t_sRbdRe-EgS01aRPyN-N0VwxZt225rhPmwPgJqYFSLPeGeaPl9ZPFHjQgLY7GgFocDsLbBqnftyyImFDn0FctXG8hoXpDzqtLLvNfMto57AwkHLiIJP3PLRH4QbP2yteH7LUOYvY-TMBw

Pigeon hiểu được áp lực của phụ nữ ngày nay khi vừa phải cân bằng công việc của bản thân và chăm sóc con cái.

Vào những năm 1950 - Giai đoạn phụ nữ tham gia nhiều hơn vào hoạt động xã hội Nhật Bản, Pigeon được thành lập như một người bạn đồng hành cùng các bà mẹ để chăm sóc trẻ em, thông qua các nghiên cứu ứng dụng về các sản phẩm tiêu dùng. Đối với Pigeon, người mẹ cần thoát khỏi được những gánh nặng và cả những nỗi lo khi chăm trẻ. Với những thành công vượt bậc của mình, đến nay Pigeon đã trở thành thương hiệu hàng đầu về ngành hàng chăm sóc mẹ và bé tại đất nước này.

Pigeon trong cuộc đua ngành hàng hơn 7 tỷ đô - chiếm lĩnh thị trường Việt

Theo ước tính của Nielsen, doanh thu của thị trường sản phẩm dịch vụ dành cho mẹ và bé tại Việt Nam có thể đạt quy mô khoảng 7 tỷ đô với tốc độ tăng trưởng tới 30 - 40%. Trong “cuộc chạy đua” này, miếng bánh thị phần rất lớn, một mặt tạo được sự đa dạng hấp dẫn cho các thương hiệu nhưng mặt khác cũng là tạo sự cạnh tranh khốc liệt cho các thương hiệu nói chung và Pigeon nói riêng.

Pigeon tiếp cận thị trường Việt Nam cũng như các thị trường tại các quốc gia khác một cách khéo léo và đặc biệt, dù ở thị trường nào, Pigeon cũng khẳng định được sự thấu hiểu nhu cầu của các bà mẹ trẻ trong việc chăm sóc trẻ.

https://lh3.googleusercontent.com/Q1kvrb6NMrtQsMxSPpHKnuXg1pOu1P7LP3Hokv9N5AZrH4g0XtsZ3rKoWTMjl312Ze2IMe7-vIdg4EpR__WaA4r8jN-9Yy6hptQex7gCQm2E6VPkm5qz0voXokTOfkd4xFGdyj_8IkOhSti9ug

Bình sữa và núm ty Pigeon là dòng sản phẩm được biết đến rộng rãi và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bà mẹ Việt Nam

Bình sữa và núm ty là dòng sản phẩm chủ lực đầu tiên mang đến tên tuổi cho Pigeon ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Ưu điểm hàng đầu của các sản phẩm này chính là đạt được các thông số kỹ thuật và chỉ số chất lượng an toàn cho trẻ em chuẩn Quốc tế, không ảnh hưởng đến việc phát triển răng hàm mặt cho trẻ…

Theo đó, núm ty mềm mang đến cho bé cảm giác ti bình chân thật, bé ti bình vẫn không quên ti mẹ. Dòng sữa chảy ra từ lỗ chảy sữa cũng vừa vặn để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bé.

Pigeon được xem là nhãn hàng có bình sữa & núm ty tốt nhất hiện nay, với nghiên cứu từ cử động chuyên sâu bú mẹ trong suốt 60 năm. Trải qua rất nhiều thập kỷ nghiên cứu, các sản phẩm từ Pigeon giúp hỗ trợ bé từ những cử động tự nhiên và bản năng nhất và đáp ứng “tâm tư” của mẹ về tiêu chuẩn chất lượng và tính năng thuận tiện đối với các sản phẩm chăm sóc cho bé.

Khẳng định được vị thế trong ngành hàng, Pigeon tiếp cận sâu hơn bằng các dòng sản phẩm chăm sóc da cho trẻ. Đối với trẻ em lớn lên với điều kiện thời tiết đặc trưng tại nhiều quốc gia, Pigeon có những nghiên cứu chuyên biệt. Tại Việt Nam, chỉ riêng chăm sóc cho trẻ, Pigeon được biết đến với những sản phẩm chuyên về Tắm gội cấp ẩm, dưỡng da cho trẻ, phấn rôm, phấn thơm. Đặc biệt, một số sản phẩm thuộc nhóm Tắm gội với thành phần chiết xuất thiên nhiên từ Nhật Bản như lá đào, hoa Anh Đào, giúp cấp ẩm chuyên sâu, nhẹ dịu với mùi hương tạo cho trẻ sự thư giãn, dễ chịu, đã nhanh chóng có được sự tin dùng của các bà mẹ Việt.

https://lh4.googleusercontent.com/Y3meLVVIZBYuxp9Rrj4WH7dPoAiRB3arB9Nnc0c8u6Pn8iyhl6E-l-HSa4mpvq7eQ5Qqhx3YxSl4qtGA6YsSfvMKy6Yvhw5i2dYVVEtUMRHOV3O0elzbRbfIUC8tQhU9rmCH6pB4xDxP6FVqQQ

Ngoài bình sữa và núm ty, các dòng sản phẩm khác như sữa tắm, phụ kiện chăm sóc Mẹ và Bé của Pigeon cũng được nhiều mẹ Việt Nam tin dùng.

Những năm qua, việc phát triển các hệ thống siêu thị, cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc và các kênh thương mại điện tử liên tục nở rộ. Pigeon trở thành thương hiệu chủ lực để phát triển diện tích trên các gian hàng và điều này đã làm Pigeon phát triển được cả chiều sâu và chiều rộng trên thị trường.

Ngoài ra, đây cũng là nhãn hàng mang đến nhiều trải nghiệm tích cực cho các bà mẹ khi ra mắt các sản phẩm mới và đạt được những phản hồi tích cực trên các diễn đàn. Trong thời gian qua Pigeon trở thành một trong những thương hiệu Quốc tế hàng đầu tại thị trường Việt Nam đạt được các chỉ số phát triển tốt trên thị trường.

Với sứ mệnh mang đến cho các Mẹ và Bé tại Việt Nam sự chăm sóc tốt nhất từ Nhật Bản, Pigeon tự hào là thương hiệu đã phục vụ cho hơn hàng triệu bà mẹ Việt. Pigeon vinh danh nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2019”.

Các sản phẩm tiêu biểu Pigeon gồm: Bình sữa, núm ty, sản phẩm hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ, sản phẩm tắm gội, dưỡng ẩm, phụ kiện chăm sóc tập ăn uống, chăm sóc sức khỏe cho bé.

Tại Việt Nam, các sản phẩm của Pigeon được ủy quyền sản xuất, phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần quốc tế Minh Việt. Nhờ vào hệ thống quản lý chất lượng và công nghệ chuyển giao từ Pigeon Nhật Bản, người tiêu dùng Việt Nam có thể mua các sản phẩm Pigeon chất lượng cao và đa dạng thông qua các kênh thương mại điện tử và các chuỗi cửa hàng mẹ và bé, siêu thị trên toàn quốc.

Xem thêm thông tin tại: https://pigeon.com.vn/


 

Chia sẻ: