Wednesday, 08/06/2022, 18:11 GMT+7

Fujifilm Sonosite – “cha đẻ” máy siêu âm xách tay đầu tiên trên thế giới

Siêu âm là một trong những phương pháp thăm khám hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, đồng thời được xem là trợ thủ đắc lực của đội ngũ bác sĩ, y tế. Với nhu cầu ngày càng cao, thị trường đã xuất hiện các dòng máy cải tiến, nổi bật là dòng máy siêu âm xách tay. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được loại máy hiện đại và đảm bảo chất lượng?

 

Siêu âm xách tay – trợ thủ đắc lực của đội ngũ bác sĩ

Siêu âm là một kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh không xâm lấn áp dụng phổ biến trong y tế, sử dụng sóng siêu âm (sóng âm tần số cao) để xây dựng và tái tạo hình ảnh về cấu trúc bên trong cơ thể. Trên thế giới và ở Việt Nam, siêu âm là một trong những phương pháp thăm khám hình ảnh phổ biến nhất, được sử dụng rộng rãi nhất, giúp người điều trị có cái nhìn khách quan và đưa ra được những chẩn đoán chính xác.

 

Trước nhu cầu sử dụng máy siêu âm, thị trường đã xuất hiện dòng máy siêu âm xách tay – một “diện mạo” mới của máy siêu âm thông thường với nhiều tính năng được cải tiến, hỗ trợ tối đa trong quá trình thăm khám, chữa bệnh.

 

Máy siêu âm xách tay đang dần trở nên thịnh hành trong lĩnh vực chẩn đoán, thăm khám bệnh

 

Theo các chuyên gia y tế, nếu như trong cấp cứu cần phải chẩn đoán hình ảnh nhanh thì các máy siêu âm xách tay chính là “át bài” giúp cho việc xử trí nhanh hơn, từ đó, chắc chắn giúp cho quá trình điều trị cứu sống người bệnh hiệu quả hơn. Đây chính là minh chứng cho hiệu quả của máy siêu âm xách tay so với các máy siêu âm to hiện nay.

 

Sự công nhận này cũng chính là đòn bẩy giúp các doanh nghiệp không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các dòng máy siêu âm xách tay. Đến nay đã có không ít các dòng máy siêu âm xách tay trên thị trường với nhiều kiểu dáng, thông số kỹ thuật khác nhau. Tuy nhiên, số lượng càng nhiều thì việc chọn lựa phù hợp sẽ càng làm khó các bệnh viện, phòng khám hơn.

 

Fujifilm Sonosite – dòng máy siêu âm xách tay được lựa chọn hàng đầu thế giới

Một trong những nhà sáng tạo hàng đầu thế giới về hệ thống siêu âm y tế chăm sóc tại chỗ - Fujifilm Sonosite đã giới thiệu một số dòng máy siêu âm Sonosite. Dòng máy này có xuất xứ từ Mỹ với chất lượng được đánh giá nằm TOP đầu thế giới và chiếm tới 70% thị trường tại nước này.

 

Dòng máy ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế chiến trường của quân đội Mỹ đòi hỏi một hệ thống máy siêu âm tại chỗ với độ bền cao, chịu được điều kiện khắc nghiệt, đồng thời cho kết quả với độ tin cậy và chính xác cao.

Hiện hãng đã đưa ra thị trường 4 model Sonosite khác nhau với những ưu điểm riêng biệt, bao gồm: Fujifilm Sonosite M-Turbo, Fujifilm Sonosite Edge II, Fujifilm Sonosite SII, Fujifilm Sonosite iViz.

 

    

Dòng máy Fujifilm Sonosite Edge II với thiết kế tiện lợi, gọn gàng, là lựa chọn hàng đầu

 

Trong đó, Fujifilm Sonosite Edge II nổi bật là dòng máy siêu âm cao cấp sở hữu công nghệ vượt trội. Sản phẩm có chức năng hiển thị sắc nét hình ảnh đường kim SNP (Steep Needle Profilin), máy siêu âm xách tay SonoSite đã giúp giảm 86% tỷ lệ đâm kim thất bại, giảm 94% tỷ lệ biến chứng khi thực hiện các thủ thuật xâm lấn (đặt đường truyền trung ương, gây tê vùng thần kinh..); đồng thời giúp giảm thời gian nằm viện, viện phí của bệnh nhân, từ đó giảm rủi ro tai biến nghề nghiệp của bác sĩ cũng như làm tăng sự hài lòng của bệnh nhân tại các cơ sở y tế khắp nơi trên thế giới.

 

Bên cạnh các tính năng kỹ thuật nổi bật, Fujifilm Sonosite Edge II còn được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng kèm bàn phím chống các loại chất lỏng thấm vào mainboard, dễ vệ sinh; độ bền máy và đầu dò cao cùng khả năng khởi động cực nhanh. Ngoài ra, công tác hỗ trợ huấn luyện, dịch vụ bảo hành toàn diện cũng được hãng chú trọng, điển hình như dịch vụ bảo hành tới 5 năm mà hãng đang cam kết.

 

   

Đầu dò có khả năng khởi động cực nhanh, độ bền rất cao

 

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Fujifilm đã có mặt thông qua nhà phân phối là Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt (IMV). IMV sở hữu mạng lưới phân phối mạnh mẽ rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, với văn phòng ở 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ. Với đội ngũ bán hàng và marketing năng động, sáng tạo, IMV tự tin mang đến các sản phẩm chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng Việt.

 

Chia sẻ: