Pigeon
Pigeon
Pigeon
Pigeon
Pigeon

GOON

GOO.N là thương hiệu tã bỉm cao cấp đến từ đất nước mặt trời mọc (Nhật Bản). Hiện nay, tã GOO.N có 3 dòng là GOO.N Premium, GOO.N Friend và GOO.N Mommy Kiss. Tã GOO.N là một trong những sản phẩm chất lượng nhưng lại mang giá cả bình dân khiến cho các mẹ bỉm sữa chú ý và lựa chọn, trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh được yêu thích nhất. Với độ thấm hút vượt trội, mẹ có thể yên tâm cho bé vui chơi, hoạt động suốt cả ngày hoặc ngủ ngon cả đêm mà không còn phải lăn tăn về việc tã có bị tràn hay không.

Ngoài GOO.N, băng vệ sinh Elis đến từ nhà Elleair cũng là sản phẩm được chị em phụ nữ đặc biệt ưa chuộng. Với những tiêu chí như nguồn nguyên liệu đảm bảo vệ sinh, an toàn; cấu tạo và các tính năng thấm hút vượt trội cùng đa dạng kích thước và mẫu mã bắt mắt, băng vệ sinh Elis giúp chị em thoải mái, tự tin suốt những ngày đèn đỏ.

Tháng 09/2021, Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt (IMV) đã ký kết hợp tác với Elleair, trở thành đơn vị phân phối chính thức hai sản phẩm tã GOO.N và băng vệ sinh Elis tại thị trường Việt Nam.

MKT activites

Những ngày “đèn đỏ” là thời gian mà chị em phụ nữ thường thiếu tự tin. Ngay cả những việc nhỏ như đứng lên ngồi xuống cũng khiến nàng ngập trong “nỗi sợ tràn”. Thấu hiểu điều đó, Elis không ngừng cải tiến, mang đến cho các nàng tuyệt chiêu siêu thấm, xoá tan nỗi ám ảnh “ngày dâu”
Băng vệ sinh là sản phẩm không thể thiếu đối với chị em phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”. Tuy nhiên, làm sao để chọn được cho mình một “trợ lý đắc lực” thì không phải ai cũng biết.

Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt (IMV) chính thức là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Elleair International Thailand (EIT) tại thị trường Việt Nam từ tháng 9/2021 với 2 sản phẩm chủ lực chính là tã giấy GOO.N cho bé và băng vệ sinh ELIS.

Follow us on

  • Facebook
  • Tiktok
  • Instagram
  • Shopee
  • Lazada
  • Tiki